Những thông tin về du học Singapore

Singapore tuy là một quốc gia nhỏ bé về kích cỡ cũng như dân số, nhưng lại là một trung tâm tài chính nổi tiếng, trung tâm thương mại quan trọng trong khu vực. Nơi đây chắc chắn sẽ là một địa điểm du học lý tưởng cho các bạn du học sinh Việt Nam.

Du học Singapore – Nếu bạn luôn ấp ủ giấc mơ du học tại đảo quốc sư tử- Singapore, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội cho mình với những thông tin học bổng và chương trình khuyến học từ các trường Singapore. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết cũng như tham khảo thông tin về du học cũng như chính sách đãi ngộ du học ở Singapore.

Chi phí du hoc Singapore 2013 – phù hợp với điều kiện của sinh viên Việt.

Du học Singapore là mong muốn của nhiều gia đình Việt Nam với mục tiêu tìm được môi trường học tập tốt nhất cho con. Học tại Singapore, học sinh – sinh viên Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội tìm việc làm và học tiếp sau này. Cuộc sống tại đây lại có nhiều nét tương đồng với Việt Nam và chỉ với 2 đến 3 giờ bay học sinh, sinh viên có thể về nước gặp gia đình, người thân.

Điều cơ bản nhất, đáng quan tâm nhất vẫn là chi phí du học. Chi phí du học Singapore tuy đắt hơn nhiều nước trong khu vực nhưng chi phí học tập vẫn rẻ hơn tại nhiều nước châu Âu, châu Mỹ từ 3 đến 4 lần. Mặt khác, các chứng chỉ, bằng cấp và chất lượng đào tạo không thua kém bất kỳ một nước tiên tiến nào, bởi lẽ có sự liên thông, liên kết và kết hợp kiến thức Á – Âu tại các trường học.

Ads: Tuyển sinh trung cấp dược liên thông cao đẳng dược chính quy, cao đẳng điều dưỡngcao đẳng y tế hà nội năm 2016

Nếu gia đình có đủ điều kiện tài chính cho con em học tập, nghiên cứu, cần quan tâm đến việc chọn trường và ngành học cho phù hợp với khả năng, năng khiếu của du học sinh. Những gia đình không đủ kinh phí nên nhờ đến sự hỗ trợ của các ngân hàng theo chế độ vay ”tín dụng du học” với mức ưu đãi hoặc vay tiền học phí của các trường đại học và cao đẳng Singapore. Các trường này đều có chế độ cho vay học phí từ 75% đến 80% tổng kinh phí thông qua Chương trình cho vay học phí của Bộ Giáo dục. Nhiều trường đại học có thể cho sinh viên vay trực tiếp thông qua ngân hàng. Sinh viên có nghĩa vụ bắt đầu trả lại tiền vay khi học xong chương trình. Thường thì sinh viên có khoảng 1 năm để tìm công việc sau khi tốt nghiệp để có tiền trả nợ. Ngoài việc cho vay học phí, một số trường còn cho vay để mua đồ dùng học tập, nghiên cứu như máy vi tính, sách vở…

 Nguồn: duhocnhom

Chia sẻ bài này

Những bài viết liên quan

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi Helios Viet Nam.